[ ENGLISH || VIETNAMESE ]
:: GIỚI THIỆU
Lịch sử hình thành
Hoạt động
Mục tiêu hoạt động
Sơ đồ tổ chức
 
:: DANH MỤC SẢN PHẨM
Mì vắt các loại
Nui các loại
Bún tươi
Bún khô
Bánh tráng
Món ăn gợi ý
 
:: CỔ ĐÔNG
Quan hệ cổ đông
 
:: TÌM KIẾM
 
 
 
 
 
 
 GIỚI THIỆU
Hoạt động
 

Về sản xuất Công ty có nhà máy đặt tại địa chỉ số 7/13 đường Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức với diện tích nhà xưởng là 26.984 m2, công suất trên 10.000 tấn sản phẩm/năm. Có hệ thống xử lý nước thải công suất 15m3/ngày, Trạm biến thế 326 KVA và một máy phát điện riêng 250 KVA, Nguồn nước sử dụng hiện nay gồm : từ nguồn nước thủy cục phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất, và nguồn nước từ giếng ngầm ở độ sâu 90 mét sử dụng cho tưới cây và vệ sinh.

Công ty sẽ dần dần tự động hóa hệ thống dây chuyền sản xuất để nâng công suất lên 15.000 tấn/năm. Trên cơ sở đầu tư từng khâu trong hệ thống máy móc thiết bị, để nhằm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, tăng thêm khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước.

Sản phẩm chính của Công ty hiện nay bao gồm mì sợi nui các loại, bánh tráng, bún tươi, bún khô,… với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, bao bì bắt mắt, luôn luôn đảm bảo duy trì chất lượng ổn định và không ngừng cải tiến nâng cao, tuyệt đối đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, phương châm của Công ty là : “ Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất “. Nguồn nguyên liệu chủ yếu của Công ty được sử dụng bằng tinh bột gạo tươi được chọn lọc từ vùng nguyên liệu đặc chủng ở Sa Đéc ( tình Đồng Tháp ), đặc thù của vùng nguyên liệu này có chất lượng rất tốt không có nơi nào sánh bằng do tính ổn định, chất lượng cao, tạo nên độ dai giòn của sản phẩm một cách tự nhiên. Ngoài ra, nét nổi bật nhất của sản phẩm Safoco hiện nay là đưa chất liệu rau củ quả tự nhiên như : cà rốt, khoai tây, cải xanh vào sản phẩm mì và nui làm gia tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.

Hiện nay, Công ty đang quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 , không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm để nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Hàng năm, đều có các đoàn kiểm tra cấp Nhà nước thực hiện kiểm tra tại nhà máy của Công ty như : Sở Y tế, Sở Khoa học – Công nghệ và môi trường, Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng theo định kỳ 1 năm/ 1 lần. Công ty còn chủ động đưa sản phẩm của Công ty đến các cơ quan giám định như Trung tâm 3, Viện Pasteur để kiểm tra các chỉ tiêu như vi sinh, hóa lý định kỳ 6 tháng / 1 lần.

Sản phẩm Safoco hiện nay chiếm lĩnh hơn 70% thị trường nội địa, đặc biệt đối với thị trường nước ngoài khó tính cũng thật sự yên tâm khi chọn sản phẩm thương hiệu Safoco của Công ty. Thị trường xuất khẩu của Công ty ngày càng được mở rộng ở các nước như : CHLB Nga, Tiệp Khắc, Đức, Mỹ, Philippines, Malaysia, Singapore, Taiwan, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Pháp, Ý, Cambodia và Lào,… Riêng thị trường Ý bắt đầu từ tháng 5/2003 đến cuối năm 2003, sản lượng tiêu thụ là 245 tấn. Trong năm 2004, ký hợp đồng cả năm với số lượng là 1.650 tấn, tính đến hết tháng 5, Công ty đã giao cho khách hàng là 686 tấn đạt 42 % so với hợp đồng.

Doanh thu năm 2006 của Công ty là : 260 tỷ.

Sản lượng bán ra năm 2006 là : 7.950 tấn, trong đó :

+ Nội địa : 5.170 tấn ( chiếm 65% )

+ Xuất khẩu : 2.780 tấn ( chiếm 34,4% )

( Mì : 1.700 tấn ; Nui : 1.080 tấn )

 
 
 
 
 
 
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | CÁO BẠCH | SẢN PHẨM | TIN TỨC | HỎI ĐÁP | LIÊN HỆ
 
Phát triển bởi Vipcom