[ ENGLISH || VIETNAMESE ]
:: DANH MỤC SẢN PHẨM
Mì vắt các loại
Nui các loại
Bún tươi
Bún khô
Bánh tráng
Món ăn gợi ý
 
:: CỔ ĐÔNG
Quan hệ cổ đông
 
:: TÌM KIẾM
 
 
 
 
 
 
 THỎA THUẬN SỬ DỤNG

1. Chấp nhận Điều khoản thỏa thuận về sử dụng dịch vụ

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi. Khi truy cập trang web hoặc sử dụng nội dung, dịch vụ trên trang web, mặc nhiên đồng nghĩa rằng bạn đã đồng ý với những nội dung được quy định trong Thỏa Thuận Sử Dụng này.

Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không truy cập trang web và/hoặc sử dụng những nội dung, dịch vụ của chúng tôi.

2. Chính sách thanh toán

Website không có chức năng bán hàng. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ công ty hoặc hệ thống đại lý và nêu rõ thông tin để chúng tôi có thể phục vụ. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

3. Chính sách vận chuyển

Website không có chức năng bán hàng. Chính sách vận chuyển sẽ được công ty áp dụng theo từng trường hợp hoặc hợp đồng cụ thể.

4. Chính sách đổi trả - bảo hành

Mọi trường hợp đổi trả hoặc bảo hành, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để làm thủ tục.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

5. Hướng dẫn mua hàng

Vui lòng gọi số hotline của chúng tôi hoặc để lại thông tin, nhân sự chuyên trách của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ quý khách.

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ, công ty và nội dung yêu cầu dịch vụ của khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần người dùng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm hoặc yêu cầu dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin người dùng cung cấp để: liên hệ xác nhận đơn hàng, giao hàng, cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ hoặc khuyến mãi, gởi các thông báo, giải quyết khiếu nại, hỗ trợ bảo trì bảo hành, hoặc cung cấp cho cơ quan tư pháp có thẩm quyền khi có yêu cầu theo đúng luật định.

Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin người dùng cho các mục đích khác hoặc cung cấp cho bên thứ ba.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ ban quản trị hoặc từ chính người dùng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

4. Người hoặc tổ chức tiếp cận, quản lý thông tin

Đơn vị quản lý thông tin: Công ty cổ phần lương thực thực phẩm Safoco.
Địa chỉ: 1079 Phạm Văn Đồng, Khu Phố 1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: (848) 37 245 275 – 37 245 272.

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của người dùng bao gồm: Nhân viên của công ty và các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng sản phẩm dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Chỉnh sửa thông tin và giải quyết khiếu nại

Người có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website.

Người có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 
 
 
 
 
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | CÁO BẠCH | SẢN PHẨM | TIN TỨC | HỎI ĐÁP | LIÊN HỆ
 
Phát triển bởi Vipcom